Gia công phân bón uy tín

Trước tiên công ty Bio Long An kính gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng đến quý đơn vị, đối tác. Chúng tôi vô cùng biết ơn tri ân đến quý vị đối tác đã và đang quan tâm đến các sản phẩm Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, đã gửi gắm tin tưởng cho đơn vị chúng tôi gia công phân bón cho quí vị.

Như quý vị đã biết Công ty Bio Long An có nhà máy tọa lạc tại Lô D07, CNN Đức Thuận, khu công nghiệp Đức Hòa III, tỉnh Long An. Với diện tích 3000 m2, chúng tôi xây dựng nhà máy, đầu tư máy móc đủ phục vụ xuyên suốt hàng hóa dòng phân bón lá, trung vi lượng cho quý đại lý, quý Công ty.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm/dịch vụ sau:

– Cung cấp nguyên liệu nhập khẩu phân bón lá
– Nhận gia công bân phón phân bón lá, trung vị lượng
– Nhập khẩu phân bón NKP, hữu cơ vi sinh, hữu cơ sinh học
Hiện tại, chúng tôi đã phân phối nhận gia công phân bón cho các đơn vị kinh doanh phân bón trên toàn quốc và nhận được phản hồi rất tốt của khách hàng.
Hãy đến với BIO LONG AN để cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ, chất lượng sản phẩm gia công phân bón.

gia cong phan bon uy tin
Gia công phân bón uy tín

Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi gia công phân bón:

Bio Long An đặt mình vào vị trí nhà phân phối, quý đại lý đang bán phân bón, chúng tôi hiểu rằng trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, các đơn vì luôn mong muốn gia công phân bón những sàn phầm nổi trội chất lượng an toàn cho cây trồng, giá bình ổn tốt và hợp lý, quý vị sẽ mong muốn có thương hiệu với sản phẩm đáp ứng nhu cầu nông dân khi sử dụng sản phẩm. Đặt mình ở vị trí của khách hàng, hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn, làm việc cùng bạn.
– Đứng góc độ nhà sản xuất nhận gia công phân bón, các nhà sản xuất luôn mong muốn tìm được nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt để giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đó cũng là chính sách kinh doanh của chúng tôi khi nhận gia công phân bón
– Với Bio Long An – đơn vị sản xuất thì Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu mà nhà sản xuất quan tâm. Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được nhập từ Mỹ, Đức, Israel, Hàn Quốc, Ấn Độ… Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của các đơn vị nhà nước cho phép công nhận sản phẩm
– Sản phẩm phân bón chúng tôi đạt ISO 9001:2015
– Để đồng hành, sát cánh cùng nhà sản xuất trong tình hình kinh tế hiện nay, mức giá của công ty đưa ra khi nhận gia công phân bón là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
– Đến với Bio Long An, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển. Hiện tại, chúng tôi sở hữu 8 chiếc xe tải lớn nhỏ: 2 xe tải lớn. 3 xe tải vừa nhỏ, 3 bán tải luôn hổ trợ giao hàng phân bón gia công nhanh chóng, hơn 3000 m2 với hơn 25 công nhân luôn sẵn sàng sản xuất, giao hàng cho quý khách mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ đơn vị gia công phân bón uy tín

Mọi nhu cầu về gia công phân bón vui lòng liên hệ hotline: 0888 174 999 để nhận được giá tốt nhất và mẫu hàng để kiểm tra. chắc chắn bạn sẽ làm hài long bạn.

Công ty BIO LONG AN
NM: Lô D07, Cnn Đức Thuận, Đức Hòa III, Long An
VP: 48/1 Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.Hcm
Tel: 028. 62532366 – Cel: 0888 174 999
Website: www.phanbonbiolongan.com
# Gia công phân bón uy tín | Phân bón Bio Long An

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 388 236