CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN BIO GROUP

Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, cũng như bao doanh nghiệp khác, BIO GROUP đã phải vượt qua nhiều đoạn đường thăng trầm khác nhau. Dưới đây là tóm lược 3 chặng đường dài mà doanh nghiệp chúng tôi đã cùng nhau vượt qua:

2010 – 2012. Đây được xem là chặng đường sơ khai, cả một tập thể non trẻ cùng nhau học tập và cùng nhau vượt qua những chặng đường gian nan nhất, thế nhưng đây cũng là chặng đường để lại nhiều ý nghĩa.

2013 – 2015. Đây là mốc thời gian đánh dấu BIO GROUP bước vào giai đoạn hình thành phương thức quản lý, điều hành. Hệ thống nhân sự được xây dựng chuyên nghiệp, các ngành nghề đa dạng được định hình và phát triển rõ nét. Từ nghành Xuất nhập khẩu, Giao nhận Logistics, Sản xuất Phân Bón, Thú Y, Thủy Sản, và Nhập Khẩu, Doanh số công ty vì thế cũng tăng vượt bậc.

2015 – 2017. Được thừa hưởng tiền đề phát triển 2013 – 2015 Sau giai đoạn định hình, thì đây được xem là giai đoạn thay đổi về tư duy chiến lược, đường hướng và mô hình phát triển đa dạng nghành ngề. Đây cũng là giai đoạn thành công nhất của BIO GROUP.

Hình thành Nhà Máy Bio Long An tại số D07 Đường Số 02, CCN Đức Thuận, X. Mỹ Hành Bắc, H. Đức Hòa, T. Long An với diện tích 5000 mét vuôn nhà máy, đáp ứng đúng và đủ điều kiện sản xuất theo Nghị Định 202 của chính phủ.

Hình thành kho bãi và cho thuê Nhà Xưởng tại KCN

Sơ khai và hình thành khu nông nghiệp Công Nghệ cao ở Tỉnh Bình Phước với diện tích 200 hecta..

Với mức tăng trưởng đạt tốc độ 25 – 30% năm với trên 150 nhân viên, BIO GROUP đang khẳng định những bước đi đúng đắn của mình trong chặng đường phát triển kinh tế mới.

Về BIO GROUP.

Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc: Nguyễn Quang Việt

Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Thị Thu Hiền.

Lĩnh vực hoạt động: Logictics, Xuất nhập khẩu, Sản xuất và kinh doanh Thuốc Thú Y, Gia Công, Xuất Nhập Khẩu và Sản xuất Phân Bón, Cho thuê Kho Xưởng, Nông nghiệp công nghệ cao.

Ngoài lĩnh vực hoạt động chính, mỗi công ty thành viên trong hệ thống của BIO GROUP còn có những thế mạnh riêng biệt:

  1. CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN TIN PHƯỚC

Thành lập ngày 08/6/2010, Địa chỉ: Số 7/3, KP 3, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, Đây là đơn vì hoạt động giao nhận Logictics.

  1. CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN PHƯỚC VIỆT

Thành lập ngày 06/07/2012, Địa chỉ: 134/99/13 đường Tân Thới Hiệp 02, khu phố 1A, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chuyên Xuất Nhập Khẩu

  1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BIO JAPAN

Thành lập ngày 12/06/2014, Địa chỉ: 667/7A Nguyễn ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Đơn vị chuyển Sản Xuất Thuốc Thú Y, Phân Bón, Và Nhập Khẩu nguyên liệu phục vụ nghành nông nghiệp.

  1. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BIO LONG AN

“NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG PHÂN BÓN, CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG”

Thành lập ngày 29/02/2016. Địa chỉ: Lô D07, đường số 2, CCN Đức Thuận, X. Mỹ Hạnh Bắc, H. Đức Hòa, T. Long An. Chuyên sản xuất, gia công Phân Bón và cho thuê nhà xưởng, Làm Nông Nghiệp Công Nghệ Cao.

Ngoài 6 Công ty thành viên BIO GROUP còn đầu tư vào nghành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao ở một số tỉnh thành.

Tâm huyết của chúng tôi là nơi chia sẽ thành công cho cộng sự, cho nông dân, cho quý đại lý, các đơn vị gia công với một niềm tin  vì một nền nông nghiệp phát triển bến vững và lành mạn.

Vài lời chia sẽ và Bio Group kính chúc quý khách hàng là quý nông dân,quý đại lý, quý đối tác thật nhiều SỨC KHỎE, VẠN SỰ CÁT TƯỜNG.