Chống hàng giả

Kính thưa quý bà con nông dân, đại lý!
Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng càng tinh vi và gây rối loạn thị trường về giá, về niềm tin chất lượng sản phẩm. Gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp tâm huyết với nền nông nghiệp Việt Nam kinh doanh chân chính và dẫn đến thiệt hại cho bà con nông dân khi mua phải hàng này.

Công ty phân bón Bio Long An là tâm huyết của lãnh đạo công ty, sự ra đời sau nhiều năm gắn bó với nền Nông nghiệp và mong muốn xây dựng một hệ thống bền vững phát triển, tuy là doanh nghiệp trẻ trong hơn 5 năm, nhưng công ty đã xác định ngay từ ban đầu nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phầm bằng hệ thống thông tin chống hàng giả, nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng sản phẩm phân bón Bio Long An và kể cả quyền lợi của công ty, nên Công ty Bio Long An đã nghiên cứu và áp dụng những phương pháp kiểm tra sản phẩm dễ dàng và đại chúng để bà con dễ dàng xác minh kiểm chứng hàng chính hang do công ty Bio Long An sản xuất.

Để kiểm tra nguồn gốc khai sinh ra sản phẩm phân bón do Bio Long An sản xuất, người mua ( đại lý / bà con nông dân ) có thể thực hiện theo 02 cách sau đây:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách soi trên tem chống giả: Được dán trên mỗi túi/hộp/bao tem chống hàng giả

Cách 2: Kiểm tra bằng cách nhắn tin từ điện thoại: Sử dụng điện thoại  dùng quét mã QR sẽ xuất hiện đầy đủ thông tin công ty Bio Long An và số hotline công ty.

Trên đây là cách nhận diện sản phẩm chính hàng công ty, mong quý bà con tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Bio Long An vì một nền Nông Nghiệp phát triển bền vững.

Kính chào quý bà con, đại lý!
Công ty Bio Long An

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 388 236