Hữu cơ dòng nào dùng tốt

Thưa quý bà con,

Kỹ thuật cây trồng tốt phải đi kèm sản phẩm tốt thì hiệu quả mới cao, ngày nay, việc sử dụng hữu cơ đặc biệt là phân hữu cơ vi sinh được bà con sử dụng nhiều trong nhiều năm qua, trong những năm vừa qua, dòng hữu cơ vi sinh Quả Cầu Lửa 007 được bà con tin cậy sử dụng.

Dòng Hữu cơ vi sinh 007 được đánh giá cao và tin tưởng đặt mua ngày càng nhiều. Công dụng cao trong hỗ trợ cải tạo đất, diệt trừ mầm bệnh, sâu bệnh nên được dùng trong bón lót, bón thúc khá nhiều giúp việc hấp thụ dinh dưỡng tối đa được đảm bảo tốt.

Hữu cơ vi sinh Quả Cầu Lửa 007 thật sự đáng để bà con tin cậy và sử dụng bền vững cho cây trồng

Hữu cơ Trong số nhiều loại phân hữu cơ được tin tưởng và sử dụng phổ biến thì phân hữu cơ vi sinh là một trong những loại được đánh giá cao và được người nông dân ưu tiên sử dụng để tăng năng suất cây trồng. Đây chính là loại phân bón được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn, với nhiều nguyên liệu hữu cơ khác nhau mang nguồn dinh dưỡng đa dạng và tính ứng dụng cao.

– Hữu cơ vi sinh Quả Cầu Lửa được sản xuất theo hệ thống hoạt hóa vi sinh

– Hệ thống ổn định sinh hóa ( Bio – Stabilizer ): đây là hệ thống ổn định sinh học có tác dụng lên  men chất hữu cơ được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển nhiệt độ, độ ẩm và lưu lượng khí trong ống đồng với sự đảo trộn ở mức tối ưu nên quá trình chuyển hóa các chất hữu cơ rất nhanh, chỉ từ 16 – 24 giờ toàn bộ các chất thải đã được các vi sinh vật phân giải ở mức khá ổn định, cho ta nguồn phân sạch ( không có vi sinh vật gây bệnh )

Hữu cơ vi sinh

♦ Hữu cơ vi sinh  với 4 chủng vi sinh được công bố

♦ Công nghệ hoạt hóa vi sinh Đan Mạch, không phải là hữu cơ truyền thống như trước nay

♦ Vi sinh nhập từ Nhật Bản – đất nước tiên tiến bậc nhất về Nông nghiệp

♦ Pháp lý đầy đủ: giấy phép sản xuất, giấy phép lưu hành, ISO 9001:2015

♦ Sản phẩm được bán tại các đại lý lớn uy tín, bà con dễ tìm mua

♦ Sản phẩm bán rộng trên các vùng miền

Hữu cơ vi sinh Quả Cầu Lửa 007 bón sẽ mang lại những hiệu quả nào cho đất và cây trồng

♦ Cải tạo đất trồng: Phân bón hữu cơ vi sinh Quả Cầu Lửa  có công dụng rất tốt trong việc cải tạo đất trồng, đặc biệt đối với đất cát, đất bạc màu. Phân hữu cơ tác động mạnh đến cấu trúc đất, cải thiện các tính chất lý, hóa, sinh học của đất ngày càng trở nên tốt hơn. Chính vì thế tăng cường sử dụng phân bón hữu cơ là cách quan trọng để cải tạo đất sản xuất nông nghiệp nói chung của nước ta.

♦ Hạn chế sự rửa trôi và sói mòn: Các chất hữu cơ được phân giải sẽ kết hợp với các chất khoáng dinh dưỡng trở thành các phức hệ liên kết, làm giảm sự rửa trôi, xói mòn các chất dinh dưỡng. Ngoài ra với các chất mùn có trong phân hữu cơ sẽ làm tăng tính ổn định của kết cấu đất, chính vì thế bảo vệ được cấu trúc đất, hạn chế tối đa việc xói mòn.

♦ Cân bằng hệ vi sinh trong đất, tăng hàm lượng dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất cho đất: hệ vi sinh trong Hữu cơ vi sinh Quả Cầu Lửa là giúp cải tạo ra chất mùn, tạo nên sự kết dính của kết cấu đất. Nhờ có kết cấu mà đất trở nên tơi xốp, thông thoáng tăng khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển. Do đó cây trồng sẽ có hệ sinh thái tốt, cây trồng phát triển mạnh, nuôi được cây, dưỡng được trái, mang lại nông sản giá trị cao, hiệu suất kinh tế vượt bật, nông sản sạch xuất khẩu đi các nước với giá trị kinh tế cao.

♦ Không gây ô nhiễm môi trường: hữu cơ vi sinh Quả Cầu Lửa bền vững, trong lành với môi trường, tăng kết cấu của đất, giúp đất trở thành một bộ máy lọc thông minh, lọc các chất độc có trong đất, nước rồi từ từ phân hủy hoặc làm giảm tính độc của chúng, giúp bảo vệ môi trường, an toàn cho con người.

♦ Tết kiệm chi phí: Phân bón vô cơ chỉ có tác dụng trong một thời ngắn, chính vì thế cần phải thường xuyên bổ sung dinh dưỡng cho đất, một số trường hợp phân vô cơ cây không hấp thụ được gây lãng phí, phân tích tụ trong đất gây ô nhiễm môi trường. Lợi ích của phân bón hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp đã được minh chứng từ hàng ngàn năm nay. Từ xa xưa cha ông ta đã sử dụng phân bón hữu cơ cho canh tác nông nghiệp

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 388 236