Trung vi lượng Agr Việt

Thưa quý bà con,

Nông nghiệp là một trong những cơ cấu chính của nền kinh tế Việt Nam chúng ta, rất nhiều bà con nông dân chúng ta trở thành triệu phú nhờ nông sản Việt, thực tế đã có nhiều điển hình giàu có nhờ nông nghiệp như: “làm giàu từ bưởi, mít thái, quýt đường, cam,  chuối, từ đu đủ, cam, quýt,…”, qua đó để thấy rằng nghề nông không phu lòng bà con xưa nay.

Tuy nhiên, bên cạnh những nhà vườn nhiều kinh nghiệm thì cũng có nhiều bà con canh tác chưa thật sự khoa học và am hiểu về cây trồng cũng như tác dụng của phân bón đối với cây trồng, do đó để có thể đồng hành cùng bà con làm giàu trên chính mãnh đất của mình, xin quý bà con mạnh dạn liên hệ đội hỗ trợ kỹ thuật 0888 174 999 – 0886 545 999 – 0886 213 888 

Trong bài viết này, chúng tôi xin kia sẽ về phân bón trung vi lượng và vì sao nên dùng trung vi lượng Agr Việt bón cho cây trồng, và bón thời điểm nào, liệu lượng ra sao?

Trung vi lượng là gì ? Tại sao cần phải có đối với cây trồng?

  • Trung vi lượng hiểu đơn giản bao gồm các nguyên tố đa, trung và vi lượng. Tức là những lượng chất dinh dưỡng cần thiết nhất hay dinh dưỡng chính, dinh dưỡng đa phần đều cần gọi là Đa Lượng bao gồm cac chất chính : Đạm (N ), Lân (P), Kali (K). Tương tự như vậy với Trung Lượng là lượng dinh dưỡng quan trọng thứ hai cho cây mà khi có nó sẽ giúp cho cây phát triển tốt hơn bao gồm các chất : Calci (ca), Ma nhê (Mg) và Lưu Huỳnh (S). Cuối cùng là Vi lượng, tức là những chất mà cây trồng cần một lượng nhỏ để cấu thành giúp cho cây tăng năng suất cao hơn, trái to hơn, hoa ra đẹp hơn nhóm này gồm: Calci (ca), Ma nhê (Mg) và Lưu Huỳnh (S).

Ưu điểm của phân bón trung vi lượng Agri Việt đối với đất và cây trồng:

♦ Trung vi lượng cung cấp các yếu tố trung lượng và vi lượng kể trên thì trung vi lượng Agr Việt bổ sung silicat, CaO, phụ gia đặc biệt Chelat và các hoạt chất giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ, bổ sung nguồn dinh dưỡng cho đất.

♦ Trung vi lượng Agr Việt cung cấp dưỡng chất cho cây trồng đặc biệt là Silic (SiO2) là dưỡng chất đa năng giúp cây trồng hấp thụ nhanh phân bón và các trung vi lượng dạng EDTA giúp cải tạo đất, hạ phèn, giải độc hữu cơ, thuốc BVTV giúp cây tăng trưởng và phát triển tốt, rễ phát triển dài, đâm chồi khỏe, đẻ nhánh mạnh, lá dầy to xanh bền.

♦ Tăng cường đề kháng, giúp cây trồng kháng cự sâu bệnh, các điều kiện bất lợi của thời tiết

♦ Trung vi lượng Agr Việt cung cấp các yếu tố vi lượng Edta nhằm tăng cường cây qung hợp, ra nhiều hoa, kết nhiếu trái, giảm rụng trái, màu sắc đẹp tăng thương phẩm giá trị nông sản.Giảm hiện tượng vỏ trái bị nứt, thối đít trái, ruột trái xốp, múi bị lép, sượng, chất lượng trái kém và thời gian tồn trữ không được lâu.

Trung vi lượng Agr Việt dùng cho giai đoạn nào và từng cây trồng nên bón phân trung vi lượng như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm

♣Trung vi lượng Agr Việt thật sự hiệu quả trên tất cả các loại cây trồng đặc biệt cây ăn trái, một loại cây khó và cho giá trị thương phẩm cao, trung vi lượng Agr Việt quý bà con bón cho cây công nghiệp, cây ăn trái, cây rau màu sẽ mang lại mùa màng bội thu.

♣ Trung vi lượng Agr Việt bón lót và bón thúc đều được, và mỗi thời kỳ sẽ bón khác nhau, và liệu lượng của từng cây trồng cũng khác nhau, trung vi lượng Agr Việt phố hợp Hữu cơ Agr Việt vừa tiết kiệm thời gian bón phân vừa thật sự vô cùng hiệu quả.

 

Khuyến cáo:

Cây trồng cũng như con người vậy, ăn nhiều quá thì sẽ bội thự, đối với cây trồng cũng vậy, chỉ nên sử dụng đúng và vừa đủ tránh tình trạng lạm dụng quá cây cũng ko phát triển tốt được . Tùy theo tình hình sinh trưởng của cây mà bón phân nhiều hay ít. Khi cần thông tin về phân bón trung vi lượng Agri Việt xin liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để tư vấn và giải đáp thắc mắc hỗ trợ kỹ thuật 0888 174 999 – 0886 545 999 – 0886 213 888 

Cảm ơn quý bà con và quý bà con có thể xem nhiều bài viết thêm trong website để chúng ta cùng nhau chia sẽ những thông tin, kinh nghiệm vì một nên Nông Nghiệp Việt phát triển bên vững

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào quý bà con!

 

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 388 236