Xô Max Japan nuôi trái của Bio Japan

Công ty Bio Japan – thương hiệu phân bón Quả Cầu Lửa là đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường gửi đến quý bà con và đại lý những sản phẩm thật sự phù hợp cây trồng, hiệu quả kinh tế cho quý bà con. Trong vài viết này xin chia sẽ đến quý vị sản phẩm dùng nuôi trái cung cấp dưỡng chất cần thiết cho trái lớn trái, vị ngọt đậm, nặng ký chắc trái đó chính là dòng xô Max Japan – xô chuyên dùng cây giai đoạn nuôi trái.

Trồng cây mong đến ngày hái quả đó là tâm lý chờ đợi nhận thành quả từ những năm tháng chăm ẳm nâng niu. Nhưng ôi sao quả bé, da cám da lu, không ngon ngọt,..Đế khắc phục tình trạng đó công ty Bio Japan đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Max Japan – dòng xô nuôi trái để giúp quý bà con đạt được chất lượng nông  sản tốt nhất, bán được giá tốt nhất.

Max Japan – dòng xô nuôi trái là một sản phẩm của công ty Bio Japan với Thương hiệu Quả Cầu Lửa được rất nhiều bà con tin yêu và ủng hộ sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về sản phẩm trên và có hướng dẫn cụ thể cho bà con cách sử dụng với từng loại cây trồng. 

Xô max Japan – dùng nuôi trái cung cấp dưỡng chất cho trái chắc, nặng, ngọt và da căng sáng

Xô Max Japan là sản phẩm chuyên dùng cho cây trông giai đoạn nuôi trái, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, được điều chế dưới dạng phân tử NANO cực nhỏ, giúp hấp thụ nhanh phân bón giúp trái lớn nhanh, phì trái, con tép mập, chín mọng nước, ngon ngọt bốn mùa. Hạn chế da lu da cám, trái chín đẹp. Kích thích cây ra rễ mạnh. Đâm chồi nhanh. 

Xô Max Japan của Bio Japan được sử dụng như thế nào đạt hiệu quả tối ưu

Pha đều với nước trước khi sử dụng phun qua lá hoặc tưới gốc, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Có thể pha chung thuốc BVTV để giảm chi phí nhân công. Max Japan tan 100%. 

CÂY TRỒNG GIAI ĐOẠN LIỀU LƯỢNG
Cây ăn trái

Cấy có múi

Cây công nghiệp

 

Trái non

Trái lớn

500g dung 300-400 lít nước hoặc 30g dùng bình 16 lít. Phun hoặc đổ gốc, mỗi gốc 7 – 10 lít.

Định kỳ 7-10 ngày dùng 1 lần.

 

Trái già

 

500g dùng 400-500 lít nước hoặc 20g dùng bình 16 lít. Phun hoặc đổ gốc, mỗi gốc 7 – 10 lít. Định kỳ 40-10 ngày dùng 1 lần.

Video hướng dẫn cụ thể:
https://bitlylink.com/HWiBv

Hiện nay sản phẩm Bio Japan đã có khắp tất cả các tỉnh trong đó có xô nuôi trái Max Japan– để biết thêm hệ thống đại lý cung cấp sản phẩm xin bà con liên hệ Đơn vị đưa sản phẩm ra thị trường và tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho bà con công ty Bio Japan – hotline chỉ điểm bán đại lý toàn quốc 0886 545 999 

CÔNG TY BIO JAPAN – THƯƠNG HIỆU PHÂN BÓN QUẢ CẦU LỬA. Chi tiết liên hệ 028 6255 2366 – 0888 174 999

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 388 236