Vị trí Trưởng vùng kinh doanh Tây Nguyên

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

CÔNG TY BIO JAPAN – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón lá, trung vi lượng, hữu cơ vi sinh, hữu cơ sinh học, NPK NPK nhập khẩu. Chúng tôi đam mê tâm huyết với phân bón, chúng tôi mong muốn gặp được những công sự cùng nhau phát triển và chia sẽ dưới mái nhà chung. Yêu cầu chung cho tất cả ứng viên: CÓ TÂM, YÊU NGHỀ PHÂN BÓN đặc biệt am hiểu về hữu cơ vi sinh. Nếu cùng chí hướng hãy về chung một nhà BIO JAPAN.

Vị trí Trưởng vùng kinh doanh Miền Đông/Tây Nguyên

Mô tả công việc:
Yêu cầu: Nam tuổi 27-35. Tốt nghiệp Đại Học một trong các ngành liên quan đến nông nghiệp như Nông Học, Cây Trồng, Bảo vệ thật Vật, Hữu cơ, công nghệ sinh học,… có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm kinh doanh phân bón và 1 năm kinh nghiệm Trưởng vùng, rành địa bàn quản lý. Có kinh nghiệm về phân bón hữu cơ vi sinh, phân bón sinh học là một lợi thế.
Kinh doanh đi về Văn Phòng Sài Gòn một tháng đi 5-20 ngày, có bằng lái B2 là một mợi thế.
Chăm sóc khách hàng hệ thống có sẳn, phát triển hệ thống khách hàng mới. Tư vần kỹ thuật cho nông dân, làm trìinh diễn vườn mẫu, quãng bá sản phẩm công ty. Tham mưu xây dựng Ban lãnh đạo về thị trường, sản phẩm.
Quản lý đội ngũ kinh doanh từng vùng, đảm bảo doanh số, doanh thu theo tháng/theo quý.
Báo cáo tuần/tháng /quý cho ban lãnh đạo.
Lương thu nhập từ 15.000.000, + doanh thu hoa hồng + thưởng vượt doanh số…

Yêu cầu công việc:
Yêu nghề kinh doanh phân bón, có kinh nghiệm hữu cơ vi sinh – sinh học là một lợi thế, chịu khó trung thực , biết lấy nghe ham học hỏi.
Chế độ và quyền lợi
Cơ hội làm việc trong môi trường trẻ – năng động – thân thiện, chuyên nghiệp, hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến theo năng lực.
Làm việc hoàn toàn dân chủ với những ý kiến đóng góp được trao đổi trực tiếp với ban lánh đạo công ty.
Làm việc trong môi trường mở, có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực trong và ngoài nước, được giao lưu học hỏi với các đối tác lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế.
Lương thỏa thuận tùy theo năng lực ứng viên.Lương thưởng hấp dẫn : theo năng lực làm việc, hiệu quả hàng năm, thưởng dự án, thưởng thành
tích đặc biệt, thưởng theo xếp loại thi đua.
Lương: Hệ thống bảng lương rõ ràng dựa trên đánh giá giá trị công việc, theo quy chế tăng lương
định kỳ theo đánh giá thực hiện công việc.
Đãi ngộ, Phúc lợi: Lễ tết, Hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ mát, ốm đau, thai sản,…
Phụ cấp : có chế độ công tác phí theo quy định g. Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN

Thông tin liên lạc:
Vp: 48/1 Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Tel: 02862532366 – 0976 786 034 – 0913 778 236 ( Chị Vân/chị Trân )
Mail: acc.biojapan@gmail.com
Lưu ý: chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 388 236